ปรนนิบัติผิวสาวให้ขาวเร็วภายใน 7 วัน ไม่เชื่อ..ต้องลอง!

ใครๆ ก็อยากมีผิวขาว แต่การที่จะเร่งทำให้ผิวขาวในระยะเวลาไม่กี่วัน และรวมถึงความปลอดภัยต่างๆ เหมือนจะเป็นเรื่องที่แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยสักนิด แต่เดี๋ยวก่อน รู้ได้อย่างไรว่า วิธีที่จะทำให้ผิวขาวโดยใช้เวลาไม่กี่วันนั้นไม่มีอยู่จริง เพราะวันนี้เราได้หยิบนำเกร็ดความรู้ดีๆ เกี่ยวกับการเนรมิตผิวให้ขาวขึ้น ภายใน 7 วันมาฝากสาวๆ ที่อยากมีผิวขาวเร็วกันค่ะ ลองไปดูกันดีกว่าว่าวิธีเหล่านั้นต้องทำอย่างไรกันบ้าง

อันดับแรก คือ การทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้าน

ทุกครั้งที่สาวๆ จะออกจากบ้านหรือที่พัก เราขอแนะนำให้ใช้ครีมกันแดด SPF สูงๆ ตั้งแต่ 50+ ขึ้น ทั้งนี้เพื่อเป็นการปกป้องผิวของคุณไม่ให้แสงแดดตรงมาทำลาย จนทำให้ผิวเสีย และหยาบกร้านต่อไปนั่นเอง หากจะให้ดี เพื่อเป็นการปกป้องที่ดีขึ้นในอีกระดับ สาวๆ ควรสวมใส่เสื้อผ้าแขนยาว กางเกงขายาวไว้ เพื่อที่เสื้อผ้าเหล่านั้นจะเป็นเกราะป้องกันผิวให้อีกชั้นหนึ่งนั่นเองค่ะ

แนะนำรับประทานวิตามินซี

สำหรับสาวๆ ที่อยากมีผิวขาวภายในหนึ่งอาทิตย์ แนะนำให้ทานวิตามินซีให้ได้ประมาณ 2,000 มิลลิกรัมต่อวัน ทั้งนี้เพื่อที่มันจะช่วยในการปรับผิวของคุณให้ขาวใสขึ้น แถมยังช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรง จนสามารถทนต่อแดดร้อนๆ ได้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ต่อมาให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์

สาวๆ สามารถมีผิวขาวในระยะเวลาหนึ่งอาทิตย์ได้ หากเลือกทานผักผลไม้สดๆ  ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามิน เพราะวิธีนี้จะช่วยปรับสภาพผิวของสาวๆ ให้ดูขาวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติได้จกภายใน แถมยังช่วยปกป้องผิวหมองคล้ำที่เกิดจากการโดนแดดได้เป็นอย่างดี

สำคัญมาก ๆ คือ การดื่มน้ำบ่อยๆ

เพราะการดื่มน้ำถือเป็นการเพิ่มความสดชื่นและช่วยทำให้สุขภาพร่างกายของสาวๆ ดีขึ้นตามไปด้วย ทั้งนี้เราควรดื่มน้ำสะอาดให้ได้วันละประมาณ 7-8 แก้ว เนื่องจากให้ร่างกายมีน้ำในส่วนที่เพียงพอต่อการช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้นและขาวใสได้นั่นเอง

สุดท้าย ใช้ไวท์เทนนิ่งสูตรเข้มข้น

แนะนำให้สาวๆ เลือกใช้ไวท์เทนนิ่งสูตรเข้มข้นที่ออกฤทธิ์ในระยะสั้นๆ ทั้งนี้ก็ควรเลือกใช้เซรั่มด้วย เพราะมันจะสามารถซึมเข้าสู่ผิวของคุณได้เป็นอย่างดี หมั่นทาทั่วผิวให้เยอะๆ ทั้งเช้าและเย็น รับรองว่าจะช่วยทำให้ผิวของคุณขาวขึ้นได้เร็วยิ่งขึ้น

รู้ถึงวิธีการทำให้ผิวขาวภายในหนึ่งอาทิตย์กันไปเรียบร้อยแล้ว คงจะสามารถเอาใจสาวๆ หลายคนได้เป็นอย่างดีนะคะ เพราะวิธีดังกล่าวถือได้ว่าเป็นวิธีที่สุดเบสิคมากๆ สามารถทำเองได้ แถมยังไม่ต้องวุ่นวายหาวัตถุดิบต่างๆ ให้ยุ่งยากอีกด้วยค่ะ ยังไงสาวๆ ก็อย่าลืมนำไปใช้กันดูนะคะ